Vietnamese English Italian Chinese
Danh Mục Sản Phẩm
MÁY MÓC-THIẾT BỊ SẢN XUẤT GẠCH MEN
PHỤ KIỆN THIẾT BỊ SẢN XUẤT GẠCH MEN
Lượt truy cập
 Online 001
 Hits: 001033955
Liên kết web
VIDEO
Tin tức

Nhiều doanh nghiệp sản xuất gạch nguy cơ thua lỗ

Theo thống kê của Hội Gốm sứ xây dựng tỉnh, trong tổng số gần 30 nhà máy sản xuất gạch, ngói trên địa bàn hiện nay chỉ có vài ba nhà máy hoạt động có lãi, số còn lại chỉ sản xuất cầm chừng và đang đứng trước nguy cơ thua lỗ, thậm chí phá sản do sản phẩm gạch làm ra tiêu thụ chậm, hàng tồn kho nhiều.


VLXD “nhái” tràn ngập thị trường nội địa

Mùa xây dựng cuối năm cũng là lúc thị trường VLXD diễn ra sôi động. Các mặt hàng VLXD thuần việt đang phải cạnh tranh khốc liệt với các hãng ngoại nhập. Đặc biệt các mặt hàng VLXD xuất xứ từ Trung Quốc.


Thị trường thép Việt: Cạnh tranh gay gắt

Tồn kho cao, giá nguyên liệu đầu vào tăng mạnh cùng với đó là sức ép cạnh tranh về giá bán và hàng ngoại nhập lấn át cũng như một số chính sách tháo gỡ khó khăn cho thị trường chưa phát huy tác dụng đang khiến các DN ngành thép trong nước khó càng thêm khó.


TP-Huế: Kiểm tra giám sát sử dụng vật liệu không nung

Sau khi UBND tỉnh TT-Huế có văn bản chỉ đạo tất cả các công trình, dự án được phê duyệt trên địa bàn tỉnh đều buộc phải sử dụng vật liệu xây không nung theo lộ trình. Ở TP Huế sử dụng 50% từ ngày 01/01/2014 và tăng lên 100% vào đầu năm sau.


“Lướt sóng” ở Nhơn Trạch, nhà đầu tư “chết chìm”

Cũng nằm trong lộ trình quy hoạch đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Dây, thành phố mới Nhơn Trạch (Đồng Nai) manh nha đón đầu bằng nhiều dự án khu đô thị mới. Song, sau hơn 10 năm, dự án đã đánh đắm nhà đầu tư trên “con tàu lướt sóng địa ốc”.


George Soros: Chỉ còn 3 tháng để cứu đồng euro

Sau 3 tháng nữa, các cơ quan chức năng sẽ cạn kiệt các biện pháp chống đỡ với diễn biến của thị trường. Quan điểm của Soros trùng với quan điểm của các chuyên gia kinh tế nổi tiếng khác bao gồm cả Paul Krugman.


Tại sao chỉ có Mỹ mới cứu được châu Âu?

Một số người có thể cho rằng đây là vấn đề của riêng châu Âu và chính họ phải trả giá. Tuy nhiên, tất cả các nước đều phải gánh chịu hậu quả và sẽ là quá muộn nếu đợi châu Âu hành động.


Giải tán đồng Euro: Tại sao không?

Người Ireland đã rời đồng bảng Anh. Những người Bantic ngừng sử dụng đồng rúp. Czech và Slovakia tách khỏi nhau. Lịch sử đã chứng kiến nhiều sự đổ vỡ của nhiều liên minh tiền tệ. Tại sao khu vực đồng euro lại không thể?


Morgan Stanley dự báo 5 nền kinh tế lớn sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2012

Đáng lạc quan nhất, Morgan Stanley cho rằng kinh tế Mỹ sẽ vẫn tăng trưởng mạnh trong năm 2012.


Đồng EUR và bài học quý giá

Ngày 1-1-2012, tròn 10 năm ngày đồng EUR chính thức lưu hành. Đây là cột mốc đáng chú ý đối với đồng tiền chung của khối liên minh các quốc gia duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại, đặc biệt trong bối cảnh châu Âu tiếp tục bộn bề với vấn đề nợ công.

TÌM KIẾM
CÔNG TY

CÔNG TY CP MÁY MÓC THIẾT BỊ GỐM SỨ KỸ THUẬT CAO

HI-TECH CERAMIC MACHINERY JOIN-STOCK COMPANY

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0917.212.698
Email:

info@vanthong.net.vn

ĐỐI TÁC

Tin mới cập nhật
 
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT VẠN THÔNG
Địa chỉ : 21 Đường Đ1 (Khu nhà ở Nhà Việt Nam), P. Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM
Email : tonangthien@gmail.com - Mst: 0312042781
Điện thoại : 028 22105630 - 028 22164038
  • CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN
  • CÔNG TY CP MÁY MÓC THIẾT BỊ GỐM SỨ KỸ THUẬT CAO
  • CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÚC ĐỨC